Gọi điện

Zalo

Messenger

Viber

Khát vọng và tầm nhìn Giới Đức Hương

Trầm không chỉ là hương. Trầm là hành trình 2.000 năm của nhân loại đi tìm bốn khao khát cháy bỏng: Thiện, Mỹ, Chân, An. Giới Đức Hương nguyện tiếp nối hành trình đó.

Xem thêm
Giới đức hương

Sản phẩm Giới Đức Hương

Hương thơm nhiệm màu

Trầm hương Nhiệm Mầu
Nụ trầm Nhiệm Màu
Hương không tăm Giới Đức Hương 10,5 cm
Vòng trầm
Rượu trầm Long Vân Khánh Hội
Trầm không tăm 21cm
Tinh dầu trầm hương
Giới đức hương

Sự màu nhiệm của Plasma

Ngay từ thời xa xưa, không rõ bằng cách nào, người Việt Nam đã rất giỏi trong việc ứng dụng các tri thức khoa học công nghệ và các hiện tượng tự nhiên vào trong cuộc sống. Ví dụ như kết hợp trầu, cau và vôi, như tục nhuộm răng, như nghệ thuật làm sáo diều hay làm thế nào để đèn kéo quân quay được... Thật là màu nhiệm đối với trình độ những người nông dân có thể chưa biết chữ và chẳng bao giờ đi ra khỏi lũy tre làng. Và có thể tin được không? Người Việt Nam đã biết khéo léo sử dụng tri thức plasma vào việc lấy được nguồn nước tinh khiết nhất để uống, đặc biệt dành cho những vật phẩm trân quý như trà sen. Đó là tri thức sử dụng nước mưa. Những hạt nước mưa thực ra đã được plasma tác động lên làm cho tinh khiết hơn bao giờ hết. Plasma là một trong 4 trạng thái cơ bản của vật chất gồm rắn, lỏng, khí và plasma. Xưa chúng ta chỉ thấy plasma trong tự nhiên. Nhưng nay chúng ta đã kiểm soát và có thể tạo nên plasma trong phòng thí nghiệm. Giới Đức Hương là doanh nghiệp tiên phong ở Việt Nam ứng dụng plasma vào trầm hương để tạo nên những điều màu nhiệm mới cho loại sản phẩm trân quý nhất của vùng đất Việt trời Nam.

Thiện

Trầm hương là biểu tượng cho nỗ lực tìm cái thiện. Trầm xuất hiện trong các nghi thức thiêng liêng của những tôn giáo lớn nhất hành tinh. Đức Thích Ca được hỏa táng với những mảnh trầm. Đức Jesus được khâm liệm với hương trầm sau khi bị đóng đinh trên thập giá. Trầm cũng là mùi hương yêu thích nhất của nhà tiên tri Muhammad. Trầm là phần thưởng cho ai đến được Niết Bàn và Địa Đàng.

Mỹ

Trầm hương là biểu tượng cho hành trình tìm kiếm cái đẹp. Trầm được sử dụng cho những phong tục giàu tính mỹ cảm của nhiều nền văn hóa. Cách thức sử dụng trầm được ghi chép trong những văn bản tiếng Hán, tiếng Phạn, tiếng Ả-rập có tuổi đời hàng thiên niên kỷ.

Chân

Trầm hương trở thành lý do của những cuộc đô hộ, cưỡng đoạt, những toan tính, lừa lọc, của rất nhiều sự giả dối. Điều đó không ngừng lại cho đến tận ngày hôm nay. Nhưng càng nhiều thử thách và mặt tối, nỗ lực tìm thấy trầm hương thật càng mãnh liệt. Đó không chỉ là mùi hương, mà cuộc tìm kiếm trầm hương biểu tượng cho hành trình tìm kiếm chân-thiện-mỹ của con người. Bản chất của con người luôn là tìm đến những điều tốt đẹp hơn, tìm thấy vàng trong chì.

An

Trầm hương là biểu tượng cho mong muốn được an yên. Trầm là vị thuốc xuất hiện trong các dược điển từ Đông sang Tây, từ học giả của Lưỡng Hà cho đến Nam Dược thần hiệu của Hải Thượng Lãn Ông – bảo vật quốc gia Việt Nam.

Nước trầm hương và nước sen tắm Phật

Trầm hương và sen là hai hương thơm cao quý nhất. Giới Đức Hương lần đầu tiên sử dụng nước trầm nóng và nước sen lạnh như hai dòng nước tắm cho kim thân của đức Phật nhân Đại lễ Phật Đản.

Trăm nết thiện, chữ Hiếu đứng đầu

Khi bạn đọc những dòng chữ này nghĩa là bạn đã chạm tay đến chai rượu Hiếu Đạo. Chúng tôi tin rằng, chúng ta chính thức có một cơ duyên để đi trọn vẹn cùng nhau trong hành trình vun đắp và kiến tạo giá trị quý giá nhất của dân tộc: Trăm nết thiện, chữ HIẾU đứng đầu.

Set Tết Nhiệm Màu

Tết truyền thống là khoảng thời gian thiêng liêng mà tất cả người dân Việt mong chờ những điều Nhiệm Màu. Tốt lễ dễ xin – Nhưng LỄ ở đây không chỉ là lễ vật. LỄ ở đây còn là Lễ Nghi, là Lễ Nghĩa, là Văn Hóa.

Set Tri Ân - Cá chép vượt vũ môn

CÁ CHÉP VƯỢT VŨ MÔN là thông điệp của Set Tri Ân trong năm Giáp Thìn: Không có thành công lớn lao nào dễ dàng và cũng không có thành công vĩ đại nào là không thể đạt đến!

Lộc Then Tửu

Lộc Then Tửu kết hợp giữa trầm hương của thánh mẫu Thiên Y A Na tạo ra ủ cùng rượu quý nơi núi rừng Mẫu Then cai quản làm nên một dòng rượu trân bảo linh thiêng.

Trầm không tăm _ Thú chơi hương tao nhã

Mỗi khi đốt lên một que trầm không tăm, đó là sự khởi đầu của hành trình mỹ cảm và an trú bởi những giá trị vô giá của trầm hương.

Trầm không tăm 21cm

Mỗi khi đốt lên một que trầm không tăm, đó là sự khởi đầu của hành trình mỹ cảm và an trú bởi những giá trị vô giá của trầm hương.

Tinh dầu Trầm – Sức mạnh của mùi hương

Tinh dầu trầm hương được xem như “vua” của các loại tinh dầu. Từ xa xưa, tinh dầu trầm hương là một trong những nguyên liệu quý báu dành riêng cho vua chúa và các tầng lớp thượng lưu. Tuy nhiên: Đắt xắt ra miếng!

Rượu trầm Long Vân Khánh Hội

Rượu tiến vua. Quốc tửu. Bởi thế mà một tiên thơ lừng danh như Lý Bạch khi làm xong tác phẩm bất hủ Thanh Bình Điệu cũng chỉ xin Đường Minh Hoàng ban thưởng cho 1 chén rượu trầm.