Sản vật tiến vua

“Mặt hàng chính của Champa là calambac, nghĩa là trầm hương, loại thật và hảo hạng nhất trong số trầm hương… Có sự khác biệt rất lớn giữa mùi và vị của các loại trầm, và giá trị của chúng khác nhau như vàng và chì vậy. Loại calambac tốt nhất, và nguồn gốc của nó, là Vương quốc Champa”.

(Ghi chép của nhà thám hiểm Tomé Pires - Champa, 1512)

Loại trầm hương mà nhà thám hiểm Tomé Pires nhắc đến từ thế kỷ 16 là nguyên liệu được Giới Đức Hương sử dụng cho dòng sản phẩm trầm bột. 100% trầm hương tự nhiên Champa, Khánh Hòa ngày nay.

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều nghìn năm nay, trầm hương đã là bảo vật tiến vua. Nó vô cùng đắt đỏ bởi những dược tính quý giá và có năng lượng gần với những nguồn năng lượng siêu nhiên. Các tôn giáo lớn nhất thế giới như Phật Giáo, Thiên Chúa Giáo, Hồi Giáo… đều gắn liền với làn khói trầm hương. Đốt trầm lên có thể tẩy uế, trừ tà, xua đuổi năng lượng xấu, hỗ trợ thiền định, hỗ trợ tập yoga hay thậm chí giảm stress, chữa các bệnh đường hô hấp…

Tương truyền, trầm hương được thánh mẫu Thiên Y A Na tạo ra. Bà là người mẹ xứ sở của cả dân tộc Chăm và dân tộc Kinh. Hiện nay, ngôi đền thờ Thiên Y A Na là điểm đến du lịch nổi tiếng thế giới ở Nha Trang, Khánh Hòa.

Hành trình Mỹ Cảm

“Phong lô nhất chú trầm hương niểu,
Đề điểu sổ thanh xuân trú tình

Dịch:
Trầm trong lư, một nén đang lên khói

Chim hót ngoài xuân, trời tạnh sáng”

  • Độc Dịch, Vua Trần Minh Tông

Tại Á Đông, trầm hương là chủ đề bất tận của thi ca. Từ Lý Bạch của Trung Hoa đến Trần Minh Tông của Đại Việt, những làn khói trầm đều trở thành hình ảnh giàu tính mỹ cảm. Làn khói mảnh tạo nên bình yên cho không gian rộng lớn. Mùi hương thoáng làm nên cảm giác thư thái dài lâu.

Với tâm hồn của các thi sĩ phương Đông, thì trầm hương sưởi ấm cho họ mùa Đông, nhưng cũng có thể làm mát cả một mùa Hè. Chu Bang Ngạn đời Tống viết: “Liệu trầm hương, tiêu nhục thử. Điểu tước hao tình, xâm hiểu khuy thiềm ngự”, nghĩa là lửa trầm hương xóa tan cái nóng mùa Hè, tiếng chim gọi bình minh lên trên thềm.

Chơi trầm hương, vì thế trở thành một nghi thức mỹ thuật, không còn thuần túy là đốt lên bằng cách thức bất kỳ.

“Dấu trầm hương” là một ví dụ. Nó khởi nguồn từ nghi thức của Phật giáo Mật tông, đi vào Trung Hoa từ Ấn Độ, rồi trở thành một nghi thức của những người yêu hương. Trong nghi thức này, mảnh trầm sống sẽ được người chơi tự gọt thành bột, rồi sử dụng một con dấu kim loại đóng xuống, đúc thành một tác phẩm điêu khắc nhỏ bằng bột trầm.

Bạn hãy thử một lần, để thưởng thức trọn vẹn mỹ cảm mà trầm bột của Giới Đức Hương mang lại. Để mỗi ngày lại thử lần 2, lần 3…

Công nghệ độc quyền Plasma

Công ty Giới Đức Hương phối hợp với Viện Vật Lý – Viện Hàn Lâm Khoa học Việt Nam nghiên cứu và sở hữu độc quyền Patent đánh thức túi tinh dầu và làm sạch trầm hương, giúp trầm hương trở nên sạch nhất và thơm nhất. Đây là đột phá lớn trong nghiên cứu và ứng dụng trầm hương phục vụ cuộc sống. Trầm hương Khánh Hòa vốn được công nhận chất lượng số 1 thế giới đã tốt nay còn tốt hơn.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Trầm bột Nhiệm Màu

Trọng lượng tịnh: 20gr

Thành phần: Trầm Khánh Hòa tự nhiên 30%. Trầm giác tự nhiên 68%. Bột bời lời 2%.

Sản xuất tại Nhà máy Giới Đức Hương Vạn Giã.

Địa chỉ: Thôn Phú Hội 1, xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Từ khóa: